Dịch vụ Facebook: Tăng like, Quảng cáo, Mở khóa, Lấy lại face

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
image

Dịch vụ Facebook: Tăng like, Quảng cáo, Mở khóa, Lấy lại face

Facebook không chỉ là trang mạng xã hội để giao lưu, trò chuyện, giải trí mà nó còn chính là một nơi để bán hàng hóa, giới thiệu sản phẩm, cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Cũng chính vì thế nên dịch vụ Facebook đã ra đời với các hoạt động tăng like, quảng cáo, mở khóa cũng như lấy lại facebook khi vô tình bị hack. Nội dung được trình bày từ bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn!

I. Dịch vụ Facebook là gì?

Như đã nói Facebook là nơi chúng ta có thể quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng. Tuy nhiên không phải bất cứ bài viết nào khi đăng trên Facebook cũng thu hút khách hàng và được nhiều người biết tới. Đồng thời khi sử dụng Facebook cũng sẽ có một số điều khoản nhất định mà nếu như chúng ta không tìm hiểu kĩ sẽ có thể bị “Khóa Face” và không hoạt động.

Và ở đây dịch vụ Facebook chính là tổng thể các hoạt động đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng khi dùng Facebook để kinh doanh, buôn bán, marketing. Đó có thể là tăng lượt like, share, comment cho các bài viết hoặc quảng cáo bài viết, mở khóa, lấy lại Facebook bị hack mất nick… Dịch vụ Facebook cung cấp sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng mà đơn thuần cá nhân không thể tự làm được.

II. Dịch vụ Facebook gồm có?

1. Dịch vụ tăng like Facebook

Tăng like cho Facebook chính là cách mà giúp bạn nhanh chóng có được nhiều like trên bài viết ở trang cá nhân hoặc Fanpage mà mình cần quảng cáo. Nếu như bất cứ ai đã like ở Fanpage của bạn thì những bài viết, video, chia sẻ sau này của Fanpage bạn cũng sẽ được họ thấy khi mở Facebook lên.

Dịch vụ tăng like cho Facebook ở bài viết/ Fanpage sẽ tăng độ uy tín và giúp cho người dùng tin tưởng hơn với bài viết hoặc là trang của bạn. Chính vì vậy sản phẩm/ dịch vụ/ nội dung mà bạn truyền tải đảm bảo rằng cũng sẽ gây được ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

Không chỉ giúp tạo dựng uy tín cho Fanpage hoặc Facebook cá nhân mà thông qua việc tăng like cho Facebook/ Fanpage còn giúp bạn dễ dàng PR cho thương hiệu, sản phẩm của mình. Hoặc kinh doanh bằng cách PR cho thương hiệu, doanh nghiệp khác để lấy lợi nhuận.

2. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Với dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thì đây chính là hình thức mà chúng ta trả phí để quảng cáo cho bài viết hoặc video, hình ảnh trên Facebook. Đồng thời thì hình ảnh/ bài viết quảng cáo cũng cần phải đáp ứng những yêu cầu từ Facebook. Mức chi phí chạy quảng cáo sẽ được tính thông qua lượt click vào web, lượt tương tác bài viết, số lần hiển thị…

Để thực hiện tốt được việc chạy quảng cáo Facebook, đánh đúng vào đối tượng khách hàng mục tiêu để tăng hiệu quả đòi hỏi cần phải hiểu biết về lĩnh vực này. Do đó dịch vụ chạy quảng cáo Facebook sẽ đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Thông qua các bài viết, hình ảnh chạy quảng cáo trên Facebook thì giúp cho khách hàng, doanh nghiệp tiếp cận cùng khách hàng dễ dàng hơn. Nhờ hiển thị thông qua các tiêu chí của khách hàng từ giới tính, độ tuổi và khu vực sẽ giúp bạn tránh lãng phí tiền bạc để đỡ chi phí khi quảng cáo.

Với dịch vụ quảng cáo Facebook thì nó có nhiều định dạng khác nhau như là text, video hoặc hình ảnh… Bạn thoải mái tìm hiểu và chọn lựa sao cho phù hợp nhu cầu hoặc có thể kết hợp các định dạng cùng nhau.

3. Dịch vụ mở khóa tài khoản Facebook

Khi tham gia Facebook thì sẽ có những điều khoản đặt ra thế nhưng không phải bất cứ ai cũng hiểu rõ những điều khoản này. Và nếu vô tình bạn mắc phải sẽ khiến cho Facebook khóa tài khoản của bạn. Lúc này cần phải tìm dịch vụ mở khóa tài khoản Facebook, họ sẽ trực tiếp thực hiện các công việc để bạn sau đó truy cập lại tài khoản một cách bình thường.

4. Dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook đã mất

Facebook hiện nay chính là trang mạng xã hội với số lượng người dùng được đánh giá lớn nhất thế giới. Vì lẽ ấy đây cũng là một môi trường lý tưởng mà các hacker chọn lựa phát tán virus hoặc mã độc nhằm có thể đánh cắp tài khoản Facebook nhằm thực hiện các hành vi lừa đảo. Khi chúng ta lỡ bị tấn công do không trang bị Facebook một cách bảo mật thì lúc này cần phải nhờ đến dịch vụ lấy lại tài khoản Facebook.

Dịch vụ Facebook mà salaweb cung cấp

Dịch vụ Facebook mà salaweb cung cấp

III. Chi phí khi sử dụng dịch vụ Facebook của chúng tôi thế nào?

Thực chất mức chi phí khi sử dụng dịch vụ Facebook của chúng tôi vẫn còn phụ thuộc vào nhu cầu mà bạn cần là gì? Tùy thuộc vào từng nhu cầu như là: Muốn tăng like, muốn chạy quảng cáo cho Facebook hay muốn mở khóa tài khoản Facebook bị khóa hoặc lấy lại Facebook thì mức giá cũng sẽ khác nhau.

Bạn chỉ cần trình bày yêu cầu sẽ được chúng tôi báo giá chính xác. Đảm bảo rằng mức giá mà chúng tôi đưa ra rẻ nhất thị trường và kết quả thực hiện nhanh chóng đúng theo nhu cầu mà bạn đưa ra.

IV. Sử dụng dịch vụ Facebook ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ Facebook thì hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Salaweb. Chúng tôi chính là đơn vị cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ tăng like, quảng cáo đến mở khóa hoặc lấy lại tài khoản Facebook đã bị hack. Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm và am hiểu lĩnh vực sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH Salaweb cam kết rằng chất lượng dịch vụ Facebook mà chúng tôi mang lại hàng đầu hiện nay cùng mức chi phí phải chăng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giúp bạn an tâm tuyệt đối khi chọn lựa.

Nội dung thông tin trình bày từ bài viết trên mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Facebook. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hoặc đang gặp bất cứ câu hỏi nào cần tư vấn xin đừng ngần ngại chỉ cần liên hệ sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty TNHH Salaweb tận tình hỗ trợ ngay!

0969 436 832

Chat Zalo