Chạy quảng cáo Google Ads để chốt đơn nhanh, chi phí rẻ?

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
image

Chạy quảng cáo Google Ads để chốt đơn nhanh, chi phí rẻ?

Thời buổi công nghệ thông tin phát triển cực nhanh còn hơn cả vũ bảo thì chúng ta không chỉ dừng lại ở các hình thức bán hàng truyền thống mà cần mở ra những kênh bán hàng online. Thế nhưng để thực hiện tốt bán hàng online đòi hỏi chúng ta cần phải chạy quảng cáo Google Ads mới chốt đơn nhanh được. Vậy làm thế nào mới chạy quảng cáo Google Ads để đảm bảo chốt đơn nhanh và mức chi phí rẻ? Tham khảo những thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây bạn sẽ tìm ra được câu trả lời chính xác!

I. Chạy quảng cáo Google Ads là gì?

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu xem như thế nào là chạy quảng cáo Google Ads. Ở đây Ads hay Adwords chính là viết tắt của cụm “Advertisement keywords”. Và cụm từ Google Ads có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Đồng thời thì Google Ads chính là dịch vụ thương mại được Google cung cấp để các đối tượng có nhu cầu sẽ quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình…

Khi đó chúng ta cần trả tiền cho Google thì các mẫu quảng cáo sẽ được hiển thị ở những vị trí ưu tiên ở kết quả tìm kiếm (Ở đầu hoặc cuối trang kết quả tìm kiếm). Hoặc là sẽ xuất hiện ở những trang web thuộc mạng hiển thị Google (thông qua việc bạn chọn lựa những từ khóa liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp).

II. Vì sao phải chạy quảng cáo Google Ads?

Có rất nhiều những lý do khác nhau mà chúng ta nên chạy quảng cáo Google Ads. Cụ thể như sau:

1. Nắm bắt thói quen người dùng

Với sự phát triển và bùng nổ của Internet thì trước khi mua bất cứ sản phẩm hay sử dụng dịch vụ gì người tiêu dùng đều lên Google tìm kiếm, tìm hiểu về nó. Và theo thống kê thì sẽ có đến 70% số lượng người dùng chỉ xem trang thứ nhất kết quả tìm kiếm và hầu hết họ sẽ click vào những kết quả được hiển thị đầu tiên.

Chúng ta chạy quảng cáo Google Ads thì website sẽ nằm ở top 3 của trang tìm kiếm và người dùng sẽ thấy để ghé thăm nhiều hơn.

2. Chi phí minh bạch rõ ràng

Tham gia chạy quảng cáo Google Ads thì bạn cũng có thể an tâm bởi vì chi phí rất rõ ràng và minh bạch. Chỉ khi nào có người nhấp vào quảng cáo thì bạn mới cần tốn chi phí cho việc quảng cáo. Google theo đó sẽ tính chi phí cùng với nhà thầu nếu khách hàng có sự tương tác và click vào sản phẩm, về website hoặc là gọi điện cho công ty của bạn.

3. Dễ dàng kiểm soát ngân sách

Khi chạy quảng cáo Google Ads thì bạn cũng không cần lo lắng về ngân sách bởi bạn sẽ chủ động kiểm soát dễ dàng trong khoảng mức từ vài chục ngàn đến vài chục triệu. Bạn có thể thiết lập để điều chỉnh theo tháng hoặc theo từng ngày đều được.

4. Hỗ trợ cho remarketing

Một lý do bạn nên chạy quảng cáo Google Ads nữa đó là nó mang lại thu nhập cookie của khách hàng nhằm giúp bạn làm remarketing.

5. Dễ dàng quản lý

Khi sản phẩm của bạn quảng cáo phù hợp chính sách Google đưa ra thì quảng cáo sẽ xuất hiện 5 phút sau khi bạn thực hiện cài đặt chiến dịch thành công. Và quảng cáo Google Ads này cũng cho phép bạn dễ dàng cài đặt theo bất cứ ngôn ngữ hoặc thị trường nào mà bạn muốn hướng đến.

6. Báo cáo kết quả chính xác và cập nhật liên tục

Ngoài ra khi quảng cáo Google Ads thì bạn cũng có thể an tâm hài lòng bởi vì nó mang lại khả năng đo lường một cách chính xác và được cập nhật liên tục.

Bởi vì Google cung cấp đến hơn 50 loại báo cáo đầy đủ những số liệu đầy đủ như: Từng nhóm quảng cáo, thời điểm, khu vực, từ khóa, tổng thể chiến dịch… Nhờ điều này giúp bạn theo dõi biến động cũng như hiệu quả quảng cáo chính xác.

Vì sao phải chạy quảng cáo Google Ads?

Vì sao phải chạy quảng cáo Google Ads?

III. Nên tự chạy quảng cáo hay nhờ công ty chạy quảng cáo Google Ads?

Có rất nhiều người thắc mắc không biết rằng mình nên tự chạy quảng cáo hay là nhờ công ty để chạy quảng cáo Google Ads. Đáp án dành cho bạn đó là nếu như bạn tự chạy quảng cáo thì bạn cần phải nắm rõ nguyên lý kênh quảng cáo và biết cách thực hiện, tính toán chi phí, dự trù và đưa ra kế hoạch cụ thể…

Và bạn cần phải bỏ thời gian nghiên cứu một cách cụ thể để đảm bảo mang lại hiệu quả khi thực hiện. Thế nên nhiều người chọn lựa hình thức nhờ công ty chạy quảng cáo Google Ads hơn. Nhưng bạn cũng cần phải tìm hiểu thật kĩ để chọn đơn vị uy tín.

Đồng thời đơn vị đó cũng cần phải đưa ra đầy đủ thông tin về kế hoạch và có báo cáo cụ thể theo từng thời điểm… Bạn cần theo dõi sát sao để nắm bắt được tình hình và kết quả đạt được ra sao.

IV. Công ty chạy quảng cáo Google Ads tốt và uy tín nhất?

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ công ty chạy quảng cáo Google Ads tốt và uy tín thì công ty TNHH Salaweb chính là địa chỉ mà bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa. Salaweb chính là đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế doanh nghiệp mà còn đảm bảo xây dựng chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm công ty TNHH Salaweb cam kết rằng sẽ mang đến cùng quý khách chất lượng hiệu quả công việc hàng đầu.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, luôn cố gắng đáp ứng tối đa vì yêu cầu khách hàng chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp, công ty của bạn có được chiến lược quảng cáo Google Ads tốt nhất, giá cả phải chăng nhất. Đồng hành cùng công ty TNHH Salaweb đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì những gì chúng tôi mang lại.

Thông tin bài viết được trình bày trên đây mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chạy quảng cáo Google Ads để chốt đơn nhanh, chi phí rẻ. Mọi thắc mắc liên quan cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với công ty TNHH Salaweb để nhận được tư vấn chính xác nhất!

0969 436 832

Chat Zalo