Top các phần mềm xóa phông tách nền tốt nhất hiện nay

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
image

Top các phần mềm xóa phông tách nền tốt nhất hiện nay

Xóa phông nền hình ảnh là một việc làm hết sức đơn giản. nếu bạn không thích phông nền hiện có trên bức ảnh của mình, thì có rất nhiều công cụ giúp cho bạn xóa chúng, VD như Photoshop. Tuy nhiên tải xuống một phần mềm quá khó để dùng, cũng như bạn phải làm quen với cách dùng thì rất là khó khăn. vì thế, với các phần mềm xóa phông tách nền sẽ là lựa chọn cực kỳ phù hợp với bạn. Trong nội dung sau đây Salaweb sẽ liệt kê Top các trang Website hỗ trợ xóa phông online chuyên được dùng để tách nền hình ảnh trực tuyến.

1. Picsart – Phần Mềm Tách Nền Ảnh Nhanh Trên Điện Thoại

Với phần mềm Picsart, bạn sẽ thỏa sức thể hiện sự sáng tạo và óc thẩm mỹ. Nhờ có Picsart, bạn có thể tách bất cứ thứ gì ra khỏi nền nhờ vài bước dễ dàng. đáng chú ý, bạn còn có thể dùng ứng dụng này để cắt ghép, chỉnh sửa, thêm các hiệu ứng khác nhau. Từ đó, hình ảnh trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn.

tách nền ảnh nhanh

Một vài ưu điểm của Picsart

  • Cho phép người dùng chụp ảnh và áp dụng nhiều hiệu ứng ảnh không giống nhau.
  • Cung cấp năng lực phóng đại ảnh, thiết kế maket, tạo ảnh cắt dán, thêm vào khung ảnh, bổ sung đường viền. ngoài ra, trang trí bằng hình dán sticker, chèn chữ vào ảnh kèm hiệu ứng đặc sắc, đồ họa clipart, thêm phần chú thích ảnh, cắt nhỏ, xoay, xoay chỉnh màu ảnh…
  • Sử dụng các hiệu ứng ảnh nghệ thuật lôi cuốn như hiệu ứng giấy stencil, ảnh hoạt hình, tranh phác thảo, Orton, Lomo,… Vẽ, trang trí bằng hình dán sticker, chú thích ảnh, bút vẽ nghệ thuật và các loại chữ không giống nhau.

2. Aicut – AI Photo Editor – Phần Mềm Tách Nền Ảnh Nhanh miễn phí

Xem thêm: Giá thi công trần bê tông nhẹ bằng vật liệu nhẹ tốt nhất Hà Nội

Aicut – AI Photo Editor có khả năng tách người, chủ thể ra khỏi nền ảnh. Đây là một phần mềm tách một cách hoàn toàn tự động thông qua công nghệ AI. người sử dụng chỉ cần chọn ảnh chỉnh sửa và vài bước dễ dàng. Aicut – AI Photo Editor sẽ làm những phần việc còn lại. Phần mềm này giúp việc chỉnh sửa ảnh trở lên vô cùng dễ dàng và rất nhanh.

2. Aicut – AI Photo Editor – Phần Mềm Tách Nền Ảnh Nhanh miễn phí

Một vài ưu thế của Aicut – AI Photo Editor

  • Aicut – AI Photo Editor còn có hơn 30 bộ lọc màu.
  • Các công dụng chỉnh sửa quan trọng để người sử dụng chỉnh sửa ảnh rồi đăng lên Facebook hoặc kênh instagram của mình.
  • Ngoài ra, Aicut hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa cơ bản gồm có độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa.

3. Remove.Bg – Phần mềm xóa phông tách nền

Remove.bg là một phần mềm xóa nền ảnh tốt nhất hiện nay được thiết kế dựa trên công nghệ AI hàng đầu với các thuật toán vô cùng thông minh. Remove.bg là một công cụ dành cho những ai muốn có nhanh bức hình đã xóa hình nền mà không cần phỉa biết một chút kiến thức nào về đồ họa. Chúng tôi không hề nói quá khi ngoài Photoshop thì Remove.bg chính là phần mềm xóa nền ảnh tốt nhất.

Remove.Bg – Phần mềm xóa phông tách nền

Chú ý khi sử dụng Remove.bg:

– Remove.bg là công cụ tách nền trong ảnh dựa trên AI và nó tập trung nhận diện khuôn mặt chủ thể.
– Các hình ảnh cây cối, nhà, động vật có thể được tính là “background” và sẽ bị loại bỏ.
– Khuôn mặt nhân vật hoạt hình vẫn có thể dùng Remove.bg tách được nhưng kết quả không chính xác cao.
– Ảnh có độ khó hiểu cao, ảnh đồng màu rất khó để tách nèn.
– Ảnh có nhiều vật và chủ thể đứng xen kẽ cũng rất khó để giải quyết.

4. FotoFlexer

Việc tách vật thể ra khỏi nền vốn rất khó, kể cả những lúc dùng những phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu những chưa chắc người dùng đã có thể tách ảnh ra khỏi nền được như ý muốn. vì vậy, sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách tách ảnh ra khỏi nền trực tuyến bằng FotoFlexer, một trong những phần mềm xóa nền ảnh mãnh liệt mà không cần phải thiết lập bất kỳ phần mềm nào.

phần mềm xoá phông nền FotoFlexer

5. Clipping Magic

Clipping Magic là một trong những trang mà mình đề nghị bạn nên sử dụng khi cần xóa background của bức ảnh nếu như không mong muốn download hoặc thiết lập thêm bất kỳ phần mềm nào. Công cụ này sẽ tự động xóa phông nền của bức ảnh sau khi bạn tải nó lên. Chúng ta sẽ dễ dàng đạt được một bức hình với nền trong suốt khi bạn có thể lựa chọn chuẩn xác khu vực để xóa.

Phần mềm xoá phông Clipping Magic:
Phần mềm xóa phông tách nền

6. PhotoScissors

PhotoScissors cũng một trang Web hỗ trợ xóa phông ảnh online mà bạn sẽ dùng để cắt background trên ảnh. Chúng ta sẽ dễ dàng xóa bỏ những thứ không quan trọng trên bức ảnh của mình, tuy vậy phần mềm này chỉ hỗ trợ một số định dạng ảnh, hạn chế dung lượng và kích thước ảnh. PhotoScissors chỉ hỗ trợ hình ảnh .JPG hoặc .PNG. Dung lượng ảnh phải dưới 10Mb, và độ phân giải ảnh tối đa là 4.2Mpx. vì lẽ đó, nếu như hình ảnh của bạn không đáp ứng được điều kiện trên thì sẽ không thể sử dụng.

Phần mềm xoá phông PhotoScissors

7. PicsArt – Phần mềm xóa phông tách nền

Picsart rất dễ để sử dụng, bạn không cần phải hướng dẫn quá nhiều để có thể dùng được. Nền ảnh của bạn sau khi sử dụng Picsart sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Có thể nói đây là phần mềm tốt nhất để xóa phông online của bạn vì nó loại bỏ được những hình ảnh có nền phức tạp, như là tóc, hoặc những mảnh vỡ thủy tinh. Bạn có thể xóa hoặc phục hồi lại những vị trí nền bao nhiêu lần tùy thích. Ngoài ra còn có nhiều hình ảnh nền khác nhau để thay thế từ trang web hỗ trợ tách nền ảnh online này.

PicsArt – Phần mềm xóa phông tách nền

Kết

Trên đây chính là top Phần mềm xóa phông tách nền, với 1 lựa chọn trên sẽ đủ cho bạn giải quyết mọi vấn đề gặp phải nếu như mong muốn xóa ảnh nền khỏi người, hoặc chủ thể.

0969 436 832

Chat Zalo