Giới thiệu

shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
shape
image

Giới thiệu

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của Salaweb đã chứng tỏ mình là một trong số những công ty thiết kế web uy tín hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo: Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về SEO, hệ thống quản trị thân thiện, ngôn ngữ lập trình PHP cao cấp và bảo mật. Phong cách thiết kế hiện đại, cập nhật theo những xu hướng mới nhất. Mang lại một trải nghiệm tốt nhất cho cả người quản trị lẫn người xem, website được duy trì lâu dài và hoạt động mượt mà theo thời gian.

I. Dịch vụ nổi bật của Salaweb:

✅ Thiết kế website theo yêu cầu, đa ngành nghề

✅ Thiết kế Web App, Mobile App

✅ Dịch vụ SEO nâng cao vượt trội thứ hạng 

✅ Viết nội dung cho website

✅ Quản trị website, Fanpage

✅ Quảng cáo Facebook và Google 

✅ Thiết kế nhận diện thương hiệu (Logo, Profile, Leaflet…)

✅ Đăng ký/Thông báo website với Bộ Công Thương 

✅ Cung cấp Hosting, Domain

Mỗi công ty thiết kế web đều đưa ra mức giá cạnh tranh khác nhau, còn riêng đối với Salaweb thì có đội ngũ thiết kế, kỹ thuật riêng, tư vấn cho khách hàng, và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng sản phẩm web chuyên nghiệp nhất, đặc biệt mức chi phí cho thiết kế web hợp lý – Tiết kiệm chi phí tới 30%.

Tùy theo hình thức kinh doanh, quy mô, nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình công ty thiết kế web phù hợp để có được hiệu quả kinh doanh cao nhất. Toàn bộ đội ngũ của Salaweb luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp viết lên thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SALA TECHNOLOGY

Địa chỉ: 110/4/4 TTH 07, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

Email: quangan.design@gmail.com

Điện thoại: 0969.436.832 - 0974.011.562

0969 436 832

Chat Zalo